fbpx

Cutting

HSG: G3015A fiber laser cutting metal sheet

Print
เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ตัดแผ่น G3015A
เหมาะสำหรับงานตัดแผ่นขนาดไม่เกิน 20 mm พร้อมฝา Cover รอบตัว                                                      
Description

HS-G3015A
Exchangable table fiber laser cutting machine

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ 5 แกน fiber laser pipe cutting จาก HSG

เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะการตัดท่อและงาน profile ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี fiber laser ที่ทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับค่าไฟแต่ค่าซ่อมบำรุงเกี่ยวกับระบบนำส่งลำแสง ตัดงานได้อย่างรวดเร็วคล่องตัวด้วยแผลการตัดที่เรียบเนียนสวยเพราะมีลำแสงที่คมและมีประสิทธิภาพในการทะลุทะลวงสูง ระบบส่งท่อเข้าตัดแบบ feed in ทำให้รองรับการตัดขาดและการฉลุดูได้ครบทุกฟังก์ชั่นแบบไม่ต้องห่วงว่าท่อจะหักกลางเหมือนในรูปแบบเก่าๆ อีกต่อไป
หัวตัดเป็นแบบ 5 แกนสามารถเรียงตัดเป็นองศา Taper cutting ได้ตามความต้องการ ทำให้งานสร้างบ่าหรืองานนั่งบนท่อเมนเพื่อรับแรงกด มีประสิทธิภาพสูงกว่างานตัดท่อแบบทั่วไป เสริมสร้างคุณภาพในงานเชื่อมและงานโครงสร้างโลหะได้เป็นอย่างดีตรงตามประสงค์ของความจำเป็นในการรับแรงกดและถ่ายโอนแรงดึงในรูปแบบแรงที่กระทำต่อแนวเชื่อมรอบทิศทาง

มองหาเทคโนโลยีดีๆ ที่จะทำให้คุณก้าวไกลไปกับกระบวนการผลิตและการก่อสร้าง อย่าลืมรีบยึดหัวใจของการผลิตที่จะทำให้ลูกค้าคุณไว้ใจคุณด้วยความแข็งแรงและเหนือชั้นทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ติดต่อและปรึกษาวงศ์ธนาวุฒิเพื่อคัดสรรเทคโนโลยีและโลหะที่เหมาะสมที่สุดให้กับกระบวนการผลิตของคุณ

 

The fully sealed design with true laser protection glass added to make the machine safer and more reliable.

The two work tables move independently and do not interfere with each other. The design of this independent moving work tables makes it easier to clean the slag.

Exchangable Machine table

Equipped with a high-low exchange platform, this laser cutting machine operates more efficiency due to the short exchange period of only 15 seconds.

The metal body on this cutter has undergone a 600°C heat treatment, and is cooled inside the furnace for 24 hours. After this is complete, it is processed using a plano-milling machine and welded using carbon dioxide. This ensures it has a high strength and a 20 year service life.

Design

European standard design, every detail is perfect, the console, suspension lamp design, stainless steel edging, we will create industrial products with the requirements of luxury goods.

Japan Sanyo Denki Servo Motor

The electric and drive systems provided by Japan Sanyo Denki offer customers a faster rotation speed and better stability.

Cast Aluminum Beam

Cast Aluminum Crossbeam 50% Lighter Than Made By Steel The first manufacturer uses cast aluminum beam which is done by 10-ton steel mould with better rigidity. And the weight is 1/2 lighter than traditional welding iron gantry;

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ fiber laser cutting machine by HSG - Wongtanawoot

1. Technology การตัดที่เหนือชั้นบนโครงสร้างการออกแบบที่ได้มาตรฐานสูงบนยอดขายที่ได้รับความนิยมอันดับต้นของประเทศจีน

2. ทีมงาน r&d ระดับแนวหน้าของประเทศจีนรวมตัวกันอยู่ที่นี่ทำให้คุณภาพการทำงานของเครื่องพร้อมกับเทคโนโลยีที่นำเสนอสู่ท้องตลาดแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างเห็นได้ชัดเจน อาทิเช่น เครื่องตัดท่อระบบอัจฉริยะที่มาพร้อมตัวส่งชิ้นงานทำให้การตัดทำงานเข้ากันได้อย่างแม่นยำรวดเร็วลดแรงงานคนได้เป็นอย่างมาก

หรือจะเป็นเทคโนโลยี fiber laser ที่ทำงานร่วมกับแขนกล KUKA ส่งมอบเทคโนโลยีการตัดเชื่อมและ cladding ตัวอย่างแม่นยำและประณีตกว่าใคร

3. ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา HSG เติบโตอย่างก้าวกระโดดบนพื้นฐานการลงทุนที่มั่นคงทำให้ HSG กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทั่วโลกโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศตะวันตกและสหรัฐอเมริกา

4. ระบบโครงสร้างและการประกอบที่แข็งแกร่งด้วยอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลกตั้งแต่สายไฟไปจนถึง ALUMINUM CASTING และอุปกรณ์คนอื่นๆที่ทรงพลังบนมาตรฐานระดับโลกทำให้การทำงานของเครื่องตัดเลเซอร์ HSG ทุกตัวแตกต่างไปจากเครื่องสำนักอื่นที่ใช้อุปกรณ์ที่ไม่ใส่ใจในคุณภาพและอนาคตของลูกค้าในระยะยาว

มองหาเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ราคาประหยัดที่จะทำให้คุณเดินทางไปสู่ฝันที่ยิ่งใหญ มองหา HSG by Wongtanawoot

 

VIDEO

 

SAMPLE

 


 

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th