fbpx

Blog

อีกก้าวเดินของความสำเร็จกับ TC FILTER ด้วย HSG FIBER LASER G4015E 22Q ตัดแผ่นท่อ 2in1 ความยาวแผ่น 4 เมตร ท่อ 6 เมตร

Wongtanawoot___sheet--and-tube-cutting_hsg_1

ใครจะรู้ดีไปกว่ามือปืนรับจ้างมืออาชีพที่งานเข้ามาอย่างล้นหลามต่อเนื่อง เถ้าแก่ธวัชชัยผู้มีวิสัยทัศน์ด้านการลงทุนเครื่องจักรงานแปรรูปโลหะแผ่นที่ต้องตอบโจทย์คุณภาพงานผลิตบนพื้นฐานการลงทุนที่แข่งขันได้มั่นใจใช้บริการวงศ์ธนาวุฒิกับงานเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ระบบ 2in1 ตัดแผ่น 4 เมตร ตัดท่อ 6 เมตร กับเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สร้างความแตกต่างจากเครื่องตัดเลเซอร์อื่นๆ ที่เคยใช้มา

คำตอบที่โดนใจของลูกค้าสำหรับ G4015E 22Q ตัวนี้มีหลายอย่างที่ทำให้เถ้าแก่ธวัชชัยเลือกลงทุนได้ภายใน 10 นาที!!!

1. เครื่องยาว 4 เมตร ตอบโจทย์งานแผ่นสถาปัตยกรรมสแตนเลสสีได้เป็นอย่างดี ตลาดกำลังต้องการงานยาว ไม่ต้องเปลืองแรงประกอบและต่อรอยงานติดตั้ง

2. ขนาดโต๊ะ 4 เมตร ช่วยลูกค้าให้ลดต้นทุนเศษงานตัดที่ NESTING ได้คุ้มค่ามากขึ้น กำไรจากวัสดุก็มากขึ้น ที่สำคัญ ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ กับการฉลาดเลือกเครื่องที่ให้ความสำคัญกับงานของลูกค้าที่เรียกร้องกันมานาน

3. ตัดท่อ 6 เมตร ลดปัญหางานโครงสร้างที่ซับซ้อนด้วยระบบ Tube Pro Cutting เรียงชิ้นงานให้พร้อมตัดบนท่อเดียว ไม่เสียเศษสิ้นเปลือง

4. Tube Nesting เป็น software option ที่เถ้าแก่มองเห็นอนาคตของการตอบรับตลาดงานโครงสร้างท่อรูปพรรณทุกชนิด ที่นับวันจะหาคนตัดประกอบเชื่อมยากขึ้นทุกที เมื่อได้เห็นการทำงานของระบบที่วางจำนวนชิ้นงานที่ไม่เท่ากัน (คละไซส์) บนท่อเดียว ทำให้รู้ทันทีว่าคอมพิวเตอร์จะคำนวณและตัดได้ดีกว่าคน ลดระยะเวลาทำงาน ลดของเสีย เพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าที่ต้องการลดปัญหาการเชื่อมประกอบ ง้อคนงาน และเสียเวลากับการหยุดลางานในเวลาเร่งด่วน

5. ระบบ auto centering ท่อ ทำให้งานตัดท่อนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็วแม่นยำด้วยหัวจับท่ออัจฉริยะ ที่ HSG ออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องใช้มือหมุน

6. PNEUMATIC CLAMP Control หนึ่งเดียวในจีนที่ทำระบบหัวจับท่อที่รวดเร็ว แข็งแรงด้วยระบบลมจับทางด้านหน้า ผสานการทำงานกับระบบ motor chuck ด้านหลัง หมุนสอดคล้องกันอย่างลงตัว

7. อุปกรณ์มาตรฐานสูงที่ประกอบอยู่ในเครื่องจักรในคุณภาพที่เหนือกว่าท้องตลาด เพื่อการทำงานที่ต้องการรักษาระดับความแม่นยำในการส่งมอบงานให้ลูกค้า high end ในระยะยาว

8. ความปราณีตของงานประกอบเครื่องที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่แตกต่างกับเครื่องที่เคยใช้งานมา ถึงแม้จะมาจากจีนประเทศเดียวกัน เช่น ตู้ IPG กันความชื้น ที่ออกแบบมาพร้อมกับชุดควบคุมอุณหภูมิขนาดใหญ่ มั่นใจทุกการใช้งาน / ตู้ Dust Extractor ชุดดูดฝุ่นผงควันจากการตัดพลังสูง พร้อม filter ตัวกรอง 6 ชุด เพิ่มคุณภาพงานตัด รักษาสภาพแวดล้อมในโรงงานและคุณภาพชีวิตของลูกค้า ที่สำคัญเครื่องใช้งานได้ยาวนานขึ้น / และอื่นๆ

9. บริการคุณภาพที่ใส่ใจในทุกเอกสารการประกอบ ติดตั้ง เทรนนิ่ง และบริการหลังการขายที่บันทึกทุกประวัติการให้บริการด้วยระบบ digital service history ติดต่อกับทีมงานผู้บริหารวงศ์ธนาวุฒิโดยตรงผ่าน line@ ที่ติดสติกเกอร์ไว้ที่หน้าเครื่อง ให้บริการในระบบ 24/48 มั่นใจได้มากกว่ากับมืออาชีพงานไฟเบอร์เลเซอร์ตัวจริง

นี่คือการตอบโจทย์ลงทุนแบบ 10 นาทีฟันธงของเถ้าแก่ผู้มีตลาดที่รอคอยเครื่องจักรคุณภาพดีมาต่อยอดความก้าวหน้าทางธุรกิจ

แล้วแบบนี้ลูกค้าของ TC Filter จะไปใช้บริการที่อื่นได้ยังไง? โอกาสเพิ่มตลาดงานบริการของ TC Filter ที่จะไปกระตุ้นต่อมอยากสำหรับงานลดต้นทุนโครงสร้างเหล็กของลูกค้าย่อมทวีคูณขึ้นเป็นเงาตามตัว

#เลเซอร์ตัดท่อ #เครื่องตัดเลเซอร์ #ตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #HSG #LASER_CUTTING #pipe_cutting #FIBER_LASER #ROBOT_CUTTING #เครื่องเชื่อมโรบอต #โรบอตเชื่อม #หุ่นยนต์เชื่อม #FIBER_LASER_WELDING #ROBOT_WELDING #laser cutting machine #Robot Automation #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3D #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ HSG by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ HSG by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


Training ต่อเนื่องเรื่องการใช้ software เครื่องพัน...
เมื่อหนูเข้าไปกัดสาย ตำราไหนๆ ก็เอาไม่อยู่

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Wednesday, 08 December 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://pcb-bangkok.com/

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2021, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th