fbpx

Blog

อีกก้าวเดินของความสำเร็จกับ TC FILTER ด้วย HSG FIBER LASER G4015E 22Q ตัดแผ่นท่อ 2in1 ความยาวแผ่น 4 เมตร ท่อ 6 เมตร

Wongtanawoot___sheet--and-tube-cutting_hsg_1

ใครจะรู้ดีไปกว่ามือปืนรับจ้างมืออาชีพที่งานเข้ามาอย่างล้นหลามต่อเนื่อง เถ้าแก่ธวัชชัยผู้มีวิสัยทัศน์ด้านการลงทุนเครื่องจักรงานแปรรูปโลหะแผ่นที่ต้องตอบโจทย์คุณภาพงานผลิตบนพื้นฐานการลงทุนที่แข่งขันได้มั่นใจใช้บริการวงศ์ธนาวุฒิกับงานเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ระบบ 2in1 ตัดแผ่น 4 เมตร ตัดท่อ 6 เมตร กับเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สร้างความแตกต่างจากเครื่องตัดเลเซอร์อื่นๆ ที่เคยใช้มา

คำตอบที่โดนใจของลูกค้าสำหรับ G4015E 22Q ตัวนี้มีหลายอย่างที่ทำให้เถ้าแก่ธวัชชัยเลือกลงทุนได้ภายใน 10 นาที!!!

1. เครื่องยาว 4 เมตร ตอบโจทย์งานแผ่นสถาปัตยกรรมสแตนเลสสีได้เป็นอย่างดี ตลาดกำลังต้องการงานยาว ไม่ต้องเปลืองแรงประกอบและต่อรอยงานติดตั้ง

2. ขนาดโต๊ะ 4 เมตร ช่วยลูกค้าให้ลดต้นทุนเศษงานตัดที่ NESTING ได้คุ้มค่ามากขึ้น กำไรจากวัสดุก็มากขึ้น ที่สำคัญ ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ กับการฉลาดเลือกเครื่องที่ให้ความสำคัญกับงานของลูกค้าที่เรียกร้องกันมานาน

3. ตัดท่อ 6 เมตร ลดปัญหางานโครงสร้างที่ซับซ้อนด้วยระบบ Tube Pro Cutting เรียงชิ้นงานให้พร้อมตัดบนท่อเดียว ไม่เสียเศษสิ้นเปลือง

4. Tube Nesting เป็น software option ที่เถ้าแก่มองเห็นอนาคตของการตอบรับตลาดงานโครงสร้างท่อรูปพรรณทุกชนิด ที่นับวันจะหาคนตัดประกอบเชื่อมยากขึ้นทุกที เมื่อได้เห็นการทำงานของระบบที่วางจำนวนชิ้นงานที่ไม่เท่ากัน (คละไซส์) บนท่อเดียว ทำให้รู้ทันทีว่าคอมพิวเตอร์จะคำนวณและตัดได้ดีกว่าคน ลดระยะเวลาทำงาน ลดของเสีย เพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าที่ต้องการลดปัญหาการเชื่อมประกอบ ง้อคนงาน และเสียเวลากับการหยุดลางานในเวลาเร่งด่วน

5. ระบบ auto centering ท่อ ทำให้งานตัดท่อนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็วแม่นยำด้วยหัวจับท่ออัจฉริยะ ที่ HSG ออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องใช้มือหมุน

6. PNEUMATIC CLAMP Control หนึ่งเดียวในจีนที่ทำระบบหัวจับท่อที่รวดเร็ว แข็งแรงด้วยระบบลมจับทางด้านหน้า ผสานการทำงานกับระบบ motor chuck ด้านหลัง หมุนสอดคล้องกันอย่างลงตัว

7. อุปกรณ์มาตรฐานสูงที่ประกอบอยู่ในเครื่องจักรในคุณภาพที่เหนือกว่าท้องตลาด เพื่อการทำงานที่ต้องการรักษาระดับความแม่นยำในการส่งมอบงานให้ลูกค้า high end ในระยะยาว

8. ความปราณีตของงานประกอบเครื่องที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่แตกต่างกับเครื่องที่เคยใช้งานมา ถึงแม้จะมาจากจีนประเทศเดียวกัน เช่น ตู้ IPG กันความชื้น ที่ออกแบบมาพร้อมกับชุดควบคุมอุณหภูมิขนาดใหญ่ มั่นใจทุกการใช้งาน / ตู้ Dust Extractor ชุดดูดฝุ่นผงควันจากการตัดพลังสูง พร้อม filter ตัวกรอง 6 ชุด เพิ่มคุณภาพงานตัด รักษาสภาพแวดล้อมในโรงงานและคุณภาพชีวิตของลูกค้า ที่สำคัญเครื่องใช้งานได้ยาวนานขึ้น / และอื่นๆ

9. บริการคุณภาพที่ใส่ใจในทุกเอกสารการประกอบ ติดตั้ง เทรนนิ่ง และบริการหลังการขายที่บันทึกทุกประวัติการให้บริการด้วยระบบ digital service history ติดต่อกับทีมงานผู้บริหารวงศ์ธนาวุฒิโดยตรงผ่าน line@ ที่ติดสติกเกอร์ไว้ที่หน้าเครื่อง ให้บริการในระบบ 24/48 มั่นใจได้มากกว่ากับมืออาชีพงานไฟเบอร์เลเซอร์ตัวจริง

นี่คือการตอบโจทย์ลงทุนแบบ 10 นาทีฟันธงของเถ้าแก่ผู้มีตลาดที่รอคอยเครื่องจักรคุณภาพดีมาต่อยอดความก้าวหน้าทางธุรกิจ

แล้วแบบนี้ลูกค้าของ TC Filter จะไปใช้บริการที่อื่นได้ยังไง? โอกาสเพิ่มตลาดงานบริการของ TC Filter ที่จะไปกระตุ้นต่อมอยากสำหรับงานลดต้นทุนโครงสร้างเหล็กของลูกค้าย่อมทวีคูณขึ้นเป็นเงาตามตัว

#เลเซอร์ตัดท่อ #เครื่องตัดเลเซอร์ #ตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #HSG #LASER_CUTTING #pipe_cutting #FIBER_LASER #ROBOT_CUTTING #เครื่องเชื่อมโรบอต #โรบอตเชื่อม #หุ่นยนต์เชื่อม #FIBER_LASER_WELDING #ROBOT_WELDING #laser cutting machine #Robot Automation #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3D #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ HSG by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ HSG by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

งานตัดเกิดครีบ แก้ปัญหาง่ายนิดเดียว อย่าปล่อยให้คุ...
Iron Worker สมุนเอนกประสงค์ คู่ใจโรง fabrication ต...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Wednesday, 31 May 2023

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th