fbpx

Blog

โหลดไฟล์และสื่อสารกับเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบการแชร์ไฟล์ผ่าน Router ภายในองค์กร‏

2019-03-30_185603

การใช้งานเครื่องที่มีประสิทธิภาพนั้นนอกควรจะต้องมุ่งประเด็นที่ความสมบูรณ์ใน การทำงานของเครื่องโดยรวมแล้ว อีกประเด็นหนึ่งซึ่งน่าสนใจและขาดเสียไม่ได้นั่นคือการสื่อสารระหว่าง เครื่องคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการกับเครื่องพันช์อะมะดะ AMADA Turret Punch หรือเครื่องตัดเลเซอร์อะมะดะ AMADA Laser Cutting ของคุณ

ในกระบวนการทำงานที่สมบูรณ์นั้น เครื่องคอมพิวเตอร์ออกแบบด้วยไฟล์ AutoCAD หรือเครื่อง
คอมพิวเตอร์ที่ Generate G-CODE สั่งการให้เครื่องจักรทำงานผ่านซอฟต์แวร์ CAD/CAM อาจไม่ได้วางอยู่ใกล้กับเครื่องจักรเนื่องด้วยต้องทำงานอยู่ในห้องแล็บ หรือในสำนักงาน ทำให้การสื่อสารกับเครื่องจักรในแต่ละครั้งนั้นต้องใช้การเดินไปเสียบแผ่น หรือหากมีระบบ USB File Transfer ก็ยังคงต้องเดินไปเสียบ USB ที่ตัวเครื่องหรือที่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่สั่งการเครื่องจักรอยู่ดี ระยะทางการเดินไปมาในแต่ละวันอาจทำให้เสียเวลาการทำงานและเพิ่มขั้นตอนโดย ไม่จำเป็น ทำให้ลดระยะเวลาการผลิตที่ควรจะเป็นลงไปได้อย่างคาดไม่ถึง

วงศ์ธนาวุฒิจึงมีบริการเพิ่มประสิทธิภาพการในการสื่อสารระหว่างเครื่องจักรกับ คอมพิวเตอร์สั่งการหรือคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการด้วยการใช้การสื่อสารผ่าน Wireless Router แบบ Peer-to-Peer และ แบบ HUB ทั้งนี้จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งสองสามารถสื่อสารกันโดยตรงโดยไม่ต้อง ย้ายไฟล์จากเครื่องนึงไปยังอีกเครื่องนึง สามารถเก็บไฟล์ หรือแก้ไขไฟล์ และแขร์ไฟล์ซึ่งกันและกันได้แบบวินาทีต่อวินาที ภายในองค์กรด้วยกันเอง หรือสามารถติดตั้งระบบสายแลนสื่อสารจากเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยกันเองด้วย ระบบพิเศษผ่านขั้วสายแบบ Modular ที่ จะทำให้คุณสามารถลากสายได้ยาวถึง 100 เมตร (คิดค่าสายไฟสัญญาณตามระยะทางเป็นเมตร) โดยหลีกเลี่ยงปัญหาเดิมๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับการใช้สาย Coaxial ได้อย่างสิ้นเชิง การ ติดตั้งระบบการสื่อสารดังกล่าวใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงในการจัดระบบการทำงานและควบคุมผลงานคุณภาพพร้อมคอมพิวเตอร์ปฏิบัติ การให้ฟรีอีก 1 เครื่องในงบประมาณรวมไม่ถึง 20000 บาท พร้อมกับลงซอฟแวร์ระบบปฏิบัติการให้ใน package ที่พร้อมใช้งานได้ทันที

เท่านี้ท่านผู้ใช้งานเครื่องพันช์อะมะดะ AMADA Turret Punch หรือเครื่องตัดเลเซอร์อะมะดะ AMADA laser Cuttingก็สามารถสื่อสารฉับไวไปกับเราได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานทั้งระบบโดยไม่ต้องลงทุนกับเงินก้อนโต ทำให้เร่งระยะเวลาคืนทุนรวดเร็วกว่าแบบเห็นผลได้จริง

#เครื่องตัดเลเซอร์มือสอง #เครื่องพับมือสอง #เครื่องตัดมือสอง #เครื่องพันช์ชิ่งมือสอง #เครื่องเลื่อยสายพานมือสอง #เครื่องIronworkerมือสอง #เครื่องตัดเลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์CO2 #เครื่องพับ #เครื่องตัด #เครื่องพันช์ชิ่ง #เครื่องเลื่อยสายพาน #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ_3D #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องจักรมือสอง #used_amada_machine #Robot_Automation #laser_cutting_machine #laser_cutting #press_brake #shearing #punching #band_saw #ironworker #laser_CO2 #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : http://wtwmachinery.com/
FaceBook : PCB Bangkok-Used AMADA
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ pcb-bangkok by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ USED AMADA By Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


ถึงเศรษฐกิจจะซบเซา แต่เกาหลีก็ยังอยากมาอันยองฮาเซโ...
วงศ์ธนาวุฒิ ถูกใจใช่เลย จัดไปอีกสองเครื่อง‏

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Saturday, 31 July 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://pcb-bangkok.com/

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2021, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th
 | 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  |