fbpx

Blog

ช.เกษมการช่าง ผู้ผลิตตู้ไฟ ตู้ MDB ตู้สวิทช์บอร์ดเท้าติดพื้นยืนมองฟ้า

__amada_muratec_pcb-bangkok_1

จากจุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จที่ไม่มีขีดจำกัด คุณมนัส ประเสริฐดี นักสู้เท้าติดพื้นยืนมองฟ้า เริ่มต้นการรับงานพันช์พับตู้ไฟจากเครื่องจักรตัวแรกกับวงศ์ธนาวุฒิ AMADA Vipros 357 มาพร้อมความมุ่งมั่นและความพยายามที่จะปั้นฝันงานทำตู้ไฟฟ้าให้ก้าวไกลสู่ตลาดโลกด้วยเงินทุนเริ่มต้นเพียงน้อยนิด คุณมนัสทราบดีว่าเมื่อต้องการออกเดินทางตามหาฝัน เขาต้องมี partner ที่ร่วมเดินทางกันได้ในหนทางที่ฝันไว้อีกยาวไกล
"เครื่องจักรมันก็สำคัญ แต่คนที่จะช่วยเราดูแลมัน ถ่ายทอดเทคนิคการใช้งานเพื่อให้ใช้งานมันได้อย่างคุ้มค่าตลอดเวลาหลังจากซื้อไปนั้นสำคัญกว่า"

เครื่อง AMADA Vipros 357 จากวงศ์ธนาวุฒิคือเครื่องจักรม้างานตัวแรกที่ทำให้คุณมนัสใช้ฝีมือและความสามารถที่มีต่อยอดความสำเร็จที่เติบโตจากจุดเล็กๆ จนกลายเป็นฐานความมั่นคงที่ลูกค้าต่างบอกต่อในฝีมือและความซื่อตรงของการให้บริการ เมื่อมีเครื่องแรกก็มีเครื่องที่สองสามสี่ตามมาจนครบไลน์ผลิตได้แก่ Punching Press Brake / Shearing

ปัจจุบันกำลังการผลิตของ ช.เกษมการช่างได้ขยายเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นด้วยขุนพลตัวใหม่ที่จะช่วยให้การผลิตที่ยังเป็นคอขวดอยู่นั้นรวดเร็วยิ่งขึ้น คุณมนัส ตันสินใจลงทุนกับ MURATEC MOTORUM 2048 ที่ทำให้การผลิตเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 200% โดยได้ผลงานที่มีคุณภาพมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
"ตัดสินใจไม่ผิดที่ลงทุนกับ MOTORUM 2048 ตัวนี้ เพราะนอกจากจะตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังใช้เงินลงทุนต่ำกว่าทางเลือกอื่นอีกหลายขุม น่าจะคืนทุนไวได้ภายในไม่เกิน 1-2 ปี"

เทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าทุกวัน การคัดเลือก Partner ที่เป็นเหมือนที่ปรึกษา และผู้ให้ข้อมุลเพื่อให้คุณมองได้รอบด้าน ตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ จะช่วยให้การลงทุนของคุณมีความชัดเจนและเล็งได้ตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น วงศ์ธนาวุฒิให้การสนับสนุน ช.เกษมการช่าง อย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องจักรที่มีชื่อเสียงจากญี่ปุ่นทั้งเครื่องเก่าและเครื่องใหม่ รวมถึง Software ระบบการใช้งาน ชุดทูลลิ่งของเครื่องพันช์ punching Tool ชุดใบมีดพับ อุปกรณ์ยกย้ายและลำเลียงวัสดุในโรงงาน และอื่นๆ อีกมากมายที่เพิ่มวิสัยทัศน์ ลดต้นทุน สร้างประสิทธิภาพในการผลิตได้เป็นอย่างดี

ติดต่อกับ Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot วันนี้เพื่อค้นหาศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวของคุณ

#เครื่องตัดเลเซอร์มือสอง #เครื่องพับมือสอง #เครื่องตัดมือสอง #เครื่องพันช์ชิ่งมือสอง #เครื่องเลื่อยสายพานมือสอง #เครื่องIronworkerมือสอง #เครื่องตัดเลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์CO2 #เครื่องพับ #เครื่องตัด #เครื่องพันช์ชิ่ง #เครื่องเลื่อยสายพาน #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ_3D #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องจักรมือสอง #used_amada_machine #Robot_Automation #laser_cutting_machine #laser_cutting #press_brake #shearing #punching #band_saw #ironworker #laser_CO2 #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : http://wtwmachinery.com/
FaceBook : PCB Bangkok-Used AMADA
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ pcb-bangkok by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ USED AMADA By Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


เทรนการใช้งานเครื่องพันช์ AMADA Turret Punching Ap...
ซ่อมเครื่องพันช์ชิ่ง หนูกัดสาย ปัญหาที่ไม่เคยจบสิ้...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Wednesday, 27 October 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://pcb-bangkok.com/

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2021, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th