fbpx

Blog

HSG GC Series จิ๋วที่โคตรแจ๋ว

HSG-GC-Series-

HSG GC Series จิ๋วที่โคตรแจ๋ว

เครื่องตัดเลเซอร์รุ่นราคาประหยัด ระบบ LOW POWER FIBER LASER แบบ open type ป้อนงานเข้าตัดได้ทุกทิศทาง ตอบโจทย์งานบาง รองรับ power ในระดับ 3 kW โครงสร้าง Gantry เทคโนโลยีสิทธิบัตรเฉพาะของ HSG Extrustion Aluminum High Strength แข็งแรงแต่น้ำหนักเบาที่สุดในตลาด ผลิตด้วยเทคโนโลยีอากาศยานที่สามารถ up speed การเคลื่อนตัวมากสุด 140 m/min บนความเร่งสูงสุดมากถึง 1.2 G ซึ่งจะทำให้คุณส่งมอบผลงานคุณภาพได้ไวขึ้น

ค่าความแม่นยำของ X และ Y เสถียรที่สุดในตลาด low power ด้วยการตัดวงกลม 3 mm ที่มีค่า +/- ไม่เกิน 0.02 มม เท่านั้น!!! แกนทั้งสองขับเคลื่อนด้วย servo motor คุณภาพดีที่สุดที่พิสูจน์มาตลอดระยะเวลาการผลิตนับพันเครื่องที่ความเร็วมากสุดถึง 3750 rpm เร็วตัว top ที่สุดในเครื่อง open type ของจีน เคลื่อนที่ทำงานร่วมกับ Rack & Pinion ระดับโลก อาทิเช่น Alpha Germany / Gudel Swiss ที่มั่นใจได้ว่าเครื่องคุณจะแม่นยำกันแบบการใช้งานยาวๆ ไม่ปวดหัวกับการสึกหรอเหมือนอุปกรณ์มาตรฐานตลาดทั่วไป

ระบบ Ultra pracision graphic cutting ไม่ว่างานจิ๋วตัดจักรยานเล็กกว่าเหรียญบาท ตัดคมสวย มุมไม่ละลาย หรืองานหนาตัดเหล็ก 5 มม ขอบสวยใสแบบไม่มีครีบงานให้ต้องขัดเก็บซ้ำด้วยเทคโนลี edge shining เครื่องตัดเลเซอร์ Fiber laser HSG GC series มีให้คุณพร้อม

หน้าจอระบบสัมผัส ช่วยให้การป้อนโปรแกรม ควบคุมการทำงาน และการนำเสนอข้อมูลบนหน้าจอเป็นไปอย่างสะดวกและครบถ้วน ลดเวลาการค้นหา และที่สุดคัญ จอแสดงผลออกแบบมาเป็นแนวนอนเพื่อความสะดวกต่อระดับสายตาของ user หน้าเครื่อง ไม่ใช่ระบบจอตั้งที่ทำให้ user ต้องมองต่ำลงและเสียสมดุลย์ของ ergonomics จนทำให้กล้ามเนื้อเมื่อยล้าเมื่อต้อง operate หน้าเครื่องอยู่เป็นประจำ

Status monitoring เหนือกว่าระบบใดๆ ด้วยระบบการตรวจสอบคุณภาพเครื่องด้วยตัวเองผ่าน maintenance software ที่ HSG สร้างขึ้นมาเตือน USER ให้ดูแลระบบด้วยตัวเองได้อย่างไม่หลงลืมเป็นประจำ ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องได้ยาวนานกว่า และทำให้ user ได้รู้จักการดูแลเครื่องด้วยตนเองเป็นอย่างดี ไม่ต้องรอพึ่งช่าง และลดโอกาสเครื่องหยุดทำงาน+เสียโอกาสเพราะเรื่องที่ป้องกันได้

Laser Cutting Head ออกแบบและผลิตจากเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้ logic เดียวกับ HSG P10 หัวตัดระดับ High Speed มาพร้อม auto focus และคุณภาพในการกันฝุ่นที่ช่วยลดภาวะเลนส์เสื่อมได้เป็นอย่างดี

ระบบ Anti collision ป้องกันการชนแบบ 360 องศา ทำงานร่วมกับระบบ high sensitive sensor รับรู้ถึงสิ่งกีดขวางและยกหัวหลบได้ใน speed การตัดปกติ ลดความเสียหายให้กับอุปกรณ์และชิ้นงานของ user ได้อย่างดี

ระบบ high speed micro cutting ลดโอกาสแผ่นพลิกหงายชนหัวตัดขณะตัดด้วยความเร็วสูง

User สามารถเลือกขนาดโต๊ะได้ตั้งแต่งานมาตรฐาน 5'×10' ไปจนถึงโต๊ะยาว 6 เมตรสำหรับงานป้ายขนาดใหญ่ ที่วงศ์ธนาวุฒิจัดจำหน่ายพร้อมชุดยกแผ่นอัตโนมัติให้คุณได้ประหยัดแรง ทุ่นเวลา และลดความเสียหายลงไปได้มากกว่า 50%

HSG GC เครื่องตัดเลเซอร์ OPEN TYPE LOW POWER สำหรับงานตัดคุณภาพเยี่ยมที่ทำให้คุณคุ้มทุนได้มากกว่าจาก WONGTANAWOOT

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : รับตัดท่อเหล็ก และสแตนเลส ด้วยเครื่องตัดท่อไฟเบอร์เลเซอร์
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ HSG by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ HSG by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ) 

×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

ที่เดียวจบกับการตัดแผ่นแบบเอียงองศา Variable Chamf...
อย่าบอกใคร เคล็ดลับความรวยซ่อนอยู่ในนี้
 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Friday, 22 September 2023

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th