Wongtanawoot___fiber-laser-cutting_hsg_1

HSG Fiber Laser บุกหนักตลาดยุโรป เทียบคุณภาพการตัดได้ในราคาที่ประหยัดกว่าบนเวที Internation Sheet Metal Review

หลายๆ คนมองว่าเครื่องจากจีนก็คือเครื่องจากจีน อะไรๆ ก็คงเหมือนกัน ตัดสินที่ราคา ไม่ใช่คุณภาพ คงามคิดนั้นอาจจะถูกต้องเมื่อ 10 ปีก่อน แต่นั่นอาจไม่ใช่แนวคิดที่จะทำให้คุณเติบโตแบบก้าวกระโดดสำหรับวันนี้

HSG FIBER LASER ผงาดขึ้นสู่แนวหน้าการเป็นเครื่องตัดเลเซอร์ระดับโลกที่ทิ้งห่างเหล่าผู้ผลิตจากจีนหลายรายไปด้วยความปรานีตในการพัฒนาเทคโนโลยีการตัด รวมไปถึงอุปกรณ์ภายในที่แตกต่าง และการประกอบเครื่องบนหลักสูตรการพัฒนาที่มุ่งเน้นสู่การแข่งขันใน "ตลาดโลก" ด้านคุณภาพเสมอมา

การแข่งขันบนเวทีตลาดโลกทำให้ HSG พัฒนาหลายสิ่งอย่างจนแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจนด้านคุณภาพงานตัดที่วัดได้ด้วนความประทับใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกรวมถึงตลาดในไทย

คุณปุณ MD บริษัท สยามอินเตอร์แม็คเนท ซึ่งเป็นผู้ผลิตงานด้านภาชนะสแตนเลสขึ้นรูปที่ใช้ในโรงพยาบาล มายาวนานกว่า 20 ปี แสดงความคิดเห็นหลังจากใช้งานเครื่องมาสองปีว่า "งานตัด blank เพื่อขึ้นรูปต้องความแม่นยำและรวดเร็ว HSG ตอบโจทย์งานผลิตต่อเนื่องป้อนไลน์อุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี"

นอกจากคุณภาพการตัดที่โดดเด่นแล้ว อุปกรณ์ภายในที่มีความเด่นด้านเถสียรภาพการทำงานก็นับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการใช้งานแบบ Heavy Duty ที่ไม่ยอมแพ้ค่ายดังจากยุโรป

คุณฟูอัด ผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท เอ็กซิเทร่า ผู้นำด้านอุปกรณ์ทำให้ความร้อน Heat Gemerator กล่าวถึง HSG FIBER LASER ว่า "ปัจจุบันซื้อเครื่องตัวที่ 3 มาใช้งานแล้ว เพราะความเสถียรในอุปกรณ์และระบบที่ได้มาตรฐานตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา"

เมื่อมองถึงลูกเล่นของเครื่องที่แตกต่าง HSG PIPE CUTTING ตอบโจทย์การทำเงินในตลาดที่หลายๆ คนยังมองไม่เห็นอีกมาก

คุณมานิตย์ MD จาก FAB & FORM ผู้สร้างงาน FACADE DESIGN หลากหลายอาคารดังๆ ในประเทศไทย เห็นถึงประโยชน์จากการทำกำไรกับการตัดท่อด้วยไฟเบอร์เลเซอร์ที่ลดแรงงานและสร้างเงินให้กับ FAB & FORM แบบก้าวกระโดด อย่างต่อเนื่อง "ถ้าผมซื้อเครื่องตัดท่อดีๆ จากยุโรปสักตัว คงต้องลงทุนหลักสิบล้าน แต่ HSG ให้สิ่งที่ผมต้องการได้ในเงินลงทุนไม่ถึง 8 ล้านบาท" คุณมานิตย์ใช้ เครื่องตัดเลเซอร์แผ่น+ท่อ G4015E-22Q โดยตัดแผ่นได้ยาวถึง 4 เมตร และตัดท่อยาว 6 เมตร พร้อมโปรแกรม PIPE NESTING ที่รองรับความแตกต่างของท่อได้หลายรูปแบบ ประหยัดเศษกับงานตัดที่มีจำนวนมากได้เป็นอย่างดี

วันนี้ HSG by Wongtanawoot กำลังเติบโตในตลาดเครื่องตัดเลเซอร์ที่มาทดแทนการทำงานของ CO2 LASER ด้วยการตัดกำลังวัตต์สูง และเสริมทัพตลาดงานบางด้วยการตัดกำลังวัตต์ต่ำ บนงบประมาณการลงทุนที่ถูกกว่าเครื่องจากยุโรปหรือญี่ปุ่น ในคุณภาพที่แตกต่างจากแบรนด์จีนทั่วไป

หากคุณเป็นอีกคนที่มองหาคุณภาพงานตัดเลเซอร์เพื่อการใช้งานในระยะยาว ที่ไม่ต้องลงทุนมากเท่ากับเครื่องในตลาดยุโรป และลดความกังวลด้านงานบริการหลังการขาย ให้ HSG พาคุณไปสู่สิ่งที่คุณมุ่งหวังได้โดยง่ายกัยความคุ้มค่าของการลงทุนที่คุณจะไม่เป็นรองใคร

#เลเซอร์ตัดท่อ #เครื่องตัดเลเซอร์ #ตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #HSG #LASER_CUTTING #pipe_cutting #FIBER_LASER #ROBOT_CUTTING #เครื่องเชื่อมโรบอต #โรบอตเชื่อม #หุ่นยนต์เชื่อม #FIBER_LASER_WELDING #ROBOT_WELDING #laser cutting machine #Robot Automation #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3D #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ HSG by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ HSG by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)