fbpx

Blog

เครื่องพับระบบ FOLDING MACHINE จาก CIDAN MACHINERY by Wongtanawoot

_

เครื่องพับระบบ FOLDING MACHINE จาก CIDAN MACHINERY by Wongtanawoot สร้างผลงานชั้นเยี่ยมด้วยการทำงานร่วมกับบริษัทในเครือแม่น้ำ ยักษ์ใหญ่ของวงการวัสดุสถาปัตยกรรมไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังในด้านวัสดุ cladding โดยเฉพาะงาน Aluminum Flashing Aluminum composite เกรด A และอื่น ๆ

วันนี้บริษัทในเครือแม่น้ำเล็งเห็นถึงความสำคัญด้านการผลักดัน เสริมศักยภาพการบริการลูกค้าด้วยการตอบสนองความต้องการงาน Cladding ที่มีความซับซ้อนในการผลิต กับวัสดุที่หลากหลาย ในโพรไฟล์การพับที่แตกต่างอย่างเหนือชั้น

ผู้บริหารบริษัทในเครือแม่น้ำกล่าวอย่างมั่นใจว่า เครื่อง K25-40 จาก Cidan นี้สามารถตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครบวงจร ในงบประมาณการลงทุนที่เท่ากับเทคโนโลยีทางเลือกอื่นๆ วัสดุที่แม่น้ำนำมาผลิตนั้นเป็นวัสดุคุณภาพเยี่ยมจาก Novelis Germany จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาผิวหน้าให้สวยงามหลังงานพับ เครื่อง folding by CIDAN MACHINERY นี้ตอบโจทย์งานพับได้ตรงใจสถาปนิกของเราเป็นอย่างดีในด้านสวยงามของผิววัสดุ ที่ไม่ทิ้งรอยพับ และสีไม่แตกร้าวแตกต่างจากการพับด้วยเครื่อง PRESS BRAKE ธรรมดาทั่ว ๆ ไป

เมื่อกล่าวถึงการบริการและการเทรนนิ่งนั้น ทาง วงศ์ธนาวุฒิผู้จัดจำหน่ายได้สนับสนุนกระบวนการสร้างความรู้และปลูกความชำนาญให้เป็นอย่างดีตั้งแต่ก้าวแรก ทำให้ OPERATOR ที่ใช้งานเห็นทั้งข้อจำกัดและศักยภาพอย่างหมดเปลือก ส่งผลให้การจินตนาการงานจากเครื่องพับ FOLDING MACHINE เห็นผลได้จริง แตกต่างจากการใช้งานเครื่อง FOLDING อื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ตัวอย่างงาน PROJECT โครงการคอนโดมิเนียมมูลค่าหลายพันล้านที่มีโจทย์การทำงานที่ค่อนข้างซับซ้อน ทางวงศ์ธนาวุฒิได้ร่วมกับ CIDAN ออกแบบระบบ JIG จับชิ้นงานที่ใช้ร่วมกับเครื่อง FOLDING ทำให้สามารถลดขั้นตอนความยุ่งยาก และลดเวลาพับงานไปได้มาก กำหนดเวลาในการผลิตได้อย่างชัดเจนในหน่วยวินาที สามารถคำนวณ TOTAL PRODUCTION TIME และต้นทุนหารผลิตได้อย่างแม่นยำ สร้างความประทับใจให้กับสถาปนิกโครงการได้อย่างดีเยี่ยม

อีกก้าวหนึ่งของความภาคภูมิใจของคนไทย ที่วงศ์ธนาวุฒิ Sheet Metal Smart Factory ได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำของประเทศสร้างสิ่งแปลกใหม่ให้กับวงการสถาปัตยกรรมไทยด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เหนือชั้นกว่าจาก CIDAN MACHINERY CIDAN MACHINERY FOLDING

#CIDAN #FOLDING #cidan_folding_machinery #folding_machinery #เครื่องพับ #cut_to_length #เครื่องตัดตามยาว #PIVOTAL_360 #พับเสาเหลี่ยม #ชุดหยิบจับ_Robot_Automation #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ_3D #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : เครื่องพับ Cidan Folding Machine by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ Cidan Folding Machine by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ Cidan Folding Machine by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


ความใส่ใจในการออกแบบทูลคือหัวใจของการทำงาน CIDAN M...
Cut-To-Length พร้อมระบบ Recoil ตัดซอยม้วน จบในไลน์...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Friday, 17 September 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://pcb-bangkok.com/

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2021, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th