fbpx

Blog

สต๊อคเครื่องอะมะดะ AMADA MACHINES หลากหลายให้คุณเลือกสรรค์

2019-03-31_152754

สำหรับผู้ใช้งานเครื่องจักรโลหะแผ่นที่ผูกพันกับแบรนด์อะมะดะ AMADA Sheet metal machines ไม่ว่าจะเป็น เครื่องตัดเลเซอร์ LASER CUTTING MACHINE เครื่องพันช์ Turret Punch เครื่องพับ Press Brake เครื่องตัด Shearing เครื่องลบคม Deburrer และอื่นๆ อีกมาก วงศ์ธนาวุฒิมีทางเลือกให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรมากมาย อาทิเช่น

เครื่อง ตัดเลเซอร์รุ่น FO ที่มีขนาดโต๊ะตั้งแต่ 1200*2400 ไปจนถึง 2000*6000 กำลังตัดตั้งแต่ 2000-4000 วัตต์ หรือสำหรับท่านที่ต้องการประหยัดงบประมาณ ตัดช้าลงนิดหน่อยแต่ก็ยังคงไว้ซึ่ง
คุณภาพการตัดและความแม่นยำที่ชัดเจน วงศ์ธนาวุฒิมีทางเลือกของงานตัดเลเซอร์ให้เป็น เครื่องรุ่น BETA โต๊ะหนาม หรือ ALPHA โต๊ะบอล ทั้งสองรุ่น เรามีอะไหล่และเครื่องสำรองให้ทดสอบและใช้งานจริงตลอด 24 ชม. มั่นใจได้ว่าคุณจะใช้งานได้อย่างเหนือชั้นกว่า

เครื่อง พันช์ Tueert Punch ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ทั้งรุ่น AE มอเตอร์เดี่ยว และ EM สุดยอดขุมพลังและความแม่นยำ มอเตอร์คู่ ขนาดโต๊ะและกำลังตันนั้นมีทั้งแบบ 20 และ 30 ตัน ขนาดโต๊ะมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบกว้างพิเศษเพื่องานที่ต้องการความรวดเร็วลดเวลาการขยับแคลมป์ลง นอกจากนี้ วงศ์ธนาวุฒิยังมีสต๊อคเครื่องพันช์รุ่นประหยัดงบประมาณให้กับผู้ใช้งานขนาด กลาง แต่ต้องการเครื่องที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพอย่างเครื่องพันช์อะมะดะ เราขอเสนอ VIPROS ระบบพันช์ Hydraulic และ PEGA ระบบพันช์แมคคานิค ท่านผู้สนใจใช้งานสามารถติดขอเข้าชม ทดสอบ และตรวจวัดประสิทธิภาพเครื่องได้ที่ วงศ์ธนาวุฒิ ตลอดทุกวันทำการ ก่อนซื้อ...ต้องได้ทดลอง

เครื่องพับอะมะดะ AMADA PRESS BRAKE ที่เรานำเสนอนั้นมีให้เลือกหลายระบบขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นระบบกึ่งไฮโดรลิคกึ่งไฟฟ้า Hybrid Press Brake, หรือระบบ Hydraulic เต็มกำลัง เครื่องพับอะมะดะของเรา มีกำลังตันพับให้เลือกตั้งแต่ 25-400ตัน ที่หน้ากว้าง 1200 -4000 มม สำหรับท่านผู้ใช้งานพับที่ไม่ต้องการความซับซ้อน วงศ์ธนาวุฒิมีทางเลือกการลงทุนกับเครื่องพับอะมะดะยอดนิยมที่มีการใช้งานมาก ที่สุด นั่นคือ RG และ FBD เชิญทดสอบการทำงานของเครื่องพับอะมะดะได้ทุกวันทำการที่ วงศ์ธนาวุฒิ เราทดสอบสมรรถภาพ ตรวจเช็คความแม่นยำของ Backgauge ก่อนส่งมอบ พร้อมให้คุณมาทดสอบพับจริงได้ทุกวันทำการ

งานตัดอาจเป็นเทคโนโลยีที่ง่ายที่สุดแต่ต้องใช้ความแข็งแรงของโครงสร้างมากที่สุด เครื่องตัดอะมะดะ AMADA SHEARING machine จึงเป็นเครื่องที่ได้รับการตอบรับมานานและยังคงเป็นเครื่องยอดนิยมอันดับ หนึ่งถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าเครื่องพับทั่วไปก็ตาม วงศ์ธนาวุฒิสามารถจัดหาเครื่องตัดเหมาะกับความต้องการใช้งานของคุณได้ทุกรูป แบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดอะมะดะระบบ Hydraulic หรือ Machanic หรือแบบระบบควบคุมและสั่งการด้วย CNC ในการปรับระยะห่างใบมีด Blade clearance และมุมตัด Rake Angle ทางเลือกของ เครื่องตัดอะมะดะ AMADA Shearing Machine ของเรามีให้เลือกตั้งแต่หน้ากว้าง 1200 - 6000 มม ทั้งแบบ CNC และแบบประหยัดงบประมาณลงทุน

เรายังมีทางเลือกอื่นๆไว้สำหรับท่านที่มั่นใจในคุณภาพเครื่องอะมะดะอีกหลายรายการเครื่องจักรอะมะดะจากโรงงานญี่ปุ่นนี้จะช่วยประหยีดงบประมาณการลงทุนเพียง 30-50% ของเครืองใหม่ป้ายแดง ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพและประสิทธิภาพชั้นนำระดับโลกได้เป็นอย่างดี ติดต่อสอบถามวงศ์ธนาวุฒิวันนี้เพื่อเลือกสรรเครื่องจักรที่เหมาะกับการใช้ งานของคุณมากที่สุด ในงบประมาณการลงทุนที่คุณพอใจ

วงศ์ธนาวุฒินำส่งเครื่องรับใช้ท่านด้วยบริการเทรนนิ่งจากวิศวกรมืออาชีพ ถ่ายทอดเทคนิคเชิงลึกของการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตผ่านเทคนิค Software และเทคนิคส่วนตัวที่ทีมงานเราคิดค้นขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าของเราประหยัดทั้งเวลา ทรัพยากร และช่วยถนอมเครื่องให้คงทนคุ้มค่าอยู่กับโรงงานของคุณมากกว่าทางเลือกอื่นๆ ด้วยประสบการณ์การให้บริการกว่า 30 ปีในวงการเครื่องจักรเป็นประกัน

พิเศษ สำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการทางการเงิน เรามีสถาบันการเงินรองรับให้มากมาย ท่านสามารถเลือกแหล่งไฟแนนซ์ที่ให้ดอกเบี้ยดีที่สุด หรือระยะเวลาผ่อนนานที่สุด ด้วยการทำเอกสารและอนุมัติภายใน 10 วัน

ติดตามเครื่องจักรคุณภาพดีราคาประหยัดของเราได้ที่ www.pcb-bangkok.com หรืออ่านเรื่องราวการบริการนับร้อยที่ทำให้ลูกค้าทุกรายของเราประสบความ สำเร็จแบบก้าวกระโดดด้วยพันธสัญญาการให้บริการแบบมืออาชีพได้ที่ BLOG SPOT pcb-bangkok หรือ โทรติดต่อเราที่ TEL. +66.2.899.6374 / +66.86.308.0698 ได้ทุกวันเวลาทำการ

การลงทุนที่เหนือกว่าไม่ได้อยู่ที่การซื้อเครื่องมาวางในไลน์ผลิตเพียงอย่างเดียว หากต้องคำนึงถึงศักยภาพการผลิตผ่านเทคนิคการใช้งานเครื่องอย่างเป็นมืออาชีพ และการให้บริการหลังการขายที่แม่นยำ รวดเร็ว ชัดเจน และมีอะไหล่และทีมงานพร้อมบริการตลอด 24 ชม จึงจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไปถึงเส้นชัยได้เร็วและดีกว่า ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

#เครื่องตัดเลเซอร์มือสอง #เครื่องพับมือสอง #เครื่องตัดมือสอง #เครื่องพันช์ชิ่งมือสอง #เครื่องเลื่อยสายพานมือสอง #เครื่องIronworkerมือสอง #เครื่องตัดเลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์CO2 #เครื่องพับ #เครื่องตัด #เครื่องพันช์ชิ่ง #เครื่องเลื่อยสายพาน #เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ_3D #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องจักรมือสอง #used_amada_machine #Robot_Automation #laser_cutting_machine #laser_cutting #press_brake #shearing #punching #band_saw #ironworker #laser_CO2 #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : http://wtwmachinery.com/
FaceBook : PCB Bangkok-Used AMADA
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ pcb-bangkok by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ USED AMADA By Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


งานทำป้ายทางหลวงและเป้าสะท้อนแสงโตตามงบขยายถนน
ถึงเศรษฐกิจจะซบเซา แต่เกาหลีก็ยังอยากมาอันยองฮาเซโ...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Saturday, 27 November 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://pcb-bangkok.com/

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2021, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th