fbpx

Blog

เงินต่อเงินด้วยการสร้างเครือข่ายร่วมมือทางธุรกิจทั่วโลก‏

-1

วงศ์ธนาวุฒิ สร้างเครือข่ายจัดหางานผลิตให้กับกลุ่มลูกค้าด้วยการเข้าร่วมกับสมาคมเครือ ข่ายธุรกิจ ที่ถือกำเนิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา และขยายสาขาออกไปทั่วโลก กิจกรรมหลักของสมาชิกในเครือข่ายทั่วโลกคือการนำกิจกรรมและธุรกิจของแต่ละ กิจการมาให้ความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์ซึ่งกันและกัน สร้างการรับรู้ของธุรกิจต่างๆ ให้เกิดขึ้นในทุกแขนงประเภทธุรกิจ เพื่อสร้างศรัทธาร่วมกันในการทำงานและการร่วมกันหา referral ทางธุรกิจให้กันอย่างสม่ำเสมอ

ปัจจุบันเครือข่าย ธุรกิจ BNI นี้เปิดดำเนินการในประเทศไทยมากว่า 6 ปี พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มนักธุรกิจในหลากหลายสาขาอาชีพ ที่มุ่งมั่นมองหา REFERRAL หรือสร้างยอดให้ธุรกิจกับเพื่อนในกลุ่มสมาชิกกันเองกว่า 500 คน และกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องด้วยผลตอบรับจากการหาธุรกิจให้กันที่เห็นตัว เงินเป็นรูปธรรมในทุกสัปดาห์การประชุม พันธะสัญญาสำคัญสำหรับกลุ่มผู้ลงทุนเหล่านี้คือ "การให้" ธุรกิจซึ่งกันและกันแบบไม่มีที่สิ้นสุด ความมุ่งมั่นนี้แสดงออกด้วยการร่วมประชุมพร้อมกันทุกสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 7:00-10:00 เป็นประจำภายใต้กฎระเบียบการประชุมที่เป็นมาตรฐานสากล สร้างความมั่นใจให้กับรูปแบบการทำงานร่วมกันทั่วโลก สมาชิกทุกคนมีความรับผิดชอบในการหาธุรกิจเชื่อมโยงให้กับเพื่อนสมาชิกราย อื่นๆ ตามเครือข่ายที่ตนรู้จักรวมถึงไขว่คว้ามาให้ เพราะเราเชื่อมั่นในเพื่อนเจ้าของกิจการในทีมของเราที่ทำหน้าที่เสมือนตัว แทนขายมืออาชีพที่คอยทำงานและรายงานผลการช่วยเหลือหาตลาดให้กับเราทุก สัปดาห์แบบไม่ขอผลตอบแทนใดๆ

ปัจจุบัน วงศ์ธนาวุฒิได้ชักนำกลุ่มผู้ว่าจ้างจากญี่ปุ่น และยุโรปที่ได้รับการแนะนำจาก BNI เข้าพบกลุ่มลูกค้าของวงศ์ธนาวุฒิเพื่อต่อยอดการค้าให้กันและกันอย่างต่อ เนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่วงศ์ธนาวุฒิคัดสรรมามอบให้กับทุกท่านที่ให้ ความไว้วางใจในบริการของเรา

เราจะเดินไปด้วยกันกับคุณ WE WLAK TOGETHER ในทุกมิติของการพัฒนาธุรกิจ เพราะเราเป็นให้คุณได้มากกว่า

#จำหน่ายขายทูลพั้นช์ #จำหน่ายเครื่องพั้นช์ชิ่ง #punching_tool #Ketec #เครื่องพั้นช์ชิ่ง #ทูลพั้นช์ชิ่ง #prototype #เทรนนิ่ง #training #tool_management#ชุดหยิบจับ_Robot_Automation#เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ_3D#เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์#INTERMACH#METALEX#wongtanawoot#วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ Ketec by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ Ketec by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

New technology -90 degree bending for TRUMPF machi...
กลุ่มผู้ประกอบการค้าเครื่องจักรญี่ปุ่นจาก OSAKA มา...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Tuesday, 31 January 2023

Latest Blogs

24 October 2022
Education & Event
Duis ac quam leo. Phasellus malesuada, leo at lobortis egestas, felis lorem condimentum lacus, id iaculis quam urna ac urna. Vivamus aliquam laoreet semper. Ut lacinia sem nisi. Sed vulputate convallis odio posuere porttitor. Aliquam turpis felis, fa...
24 October 2022
Education & Event
ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน METALEX 2022 พบกับพวกเราได้ที่ Booth CB07 Hall 98 ตั้งแต่วันที่ 16 - 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ไบเทค บางนา เวลา 10:00 - 18:00 น....

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th