fbpx

Blog

ฝึกอบรมการใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ‏

_laser_cutting_Ermaksan_Wongtanawoot__1

เมื่อเศรษฐกิจผลิกผันกลับมาอยู่บวกด้าน ตลาดหลักทรัพย์รีบาวด์โดยภาพรวม ถึงเวลาของผู้ประกอบการอย่างพวกเราที่จะเร่งเตรียมความพร้อมด้านการผลิตกันไว้ก่อนที่งานจะเข้าแล้วจะเตรียมตัวกันไม่ทัน วันนี้พี่บุญชอบยกทีมมาเรียนรู้การใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์กับวงศ์ธนาวุฒิเราฝึกอบรมตั้งแต่การใช้งานโปรแกรม การใช้งานหน้าเครื่อง การดูแลรักษา การซ่อมบำรุงเบื้องต้น พร้อมแจกเอกสารการทำงานควบคุมระเบียบวินัยของผู้ใช้งาน ถ่ายวีดีโอ การอบรมทุกขั้นตอน กันปัญหาโลกแตกให้กับลูกค้าผู้ลงทุน .... เด็กลืมเช็คเครื่องตามระยะ...ระบบเอกสารของเราช่วยได้ ..... เด็กลาออกไปแบบไม่บอกลา....วีดีโอของเราช่วยได้ ..... เด็กอ้างว่าไม่รู้ว่าต้องทำงานอย่างไร .... รายงานของเราช่วยได้

สรุปสื่อในการฝึกอบรมทั้งหมดของเราจะเป็นตัวช่วยให้กับท่านลูกค้าดังนี้

1. ลดค่าใช้จ่ายจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องตัดเลเซอร์ หรือชิ้นงาน เอกสารของเราจะช่วยเตือนสติและเตรียมความพร้อมด้านการแก้ไขไว้ก่อนล่วงหน้า

2. ลดเวลาสอบถาม คลายกังวลเรื่องการดูแลเครื่อง เพราะรายงานจะเป็นตัวชี้วัดความกระตือรือร้นของทีมงาน และความพร้อมของเครื่องในรายวัน ทั้งก่อนและหลังใช้งาน

3. เอกสารที่คิดค้นโดยวงศ์ธนาวุฒิ จะเสริมสร้างทักษะพัฒนาศักยภาพของทีมงาน เพราะจะทำให้เห็นภาพรวมแบบ 360 องศา ในการทำงาน รอบด้านมากกว่าผู้ใช้งานทั่วไปด้วยการมีข้อมูลครบถ้วน นอกจากนี้ข้อมูลยังสามารถช่วยทำนายศักยภาพของเครื่องว่ามีการเปลี่ยนแปลงไป อย่างไร ผู้ใช้งานจะมีทักษะที่แข็งแกร่งขึ้นจากการเข้าใจข้อมูลโดยที่ท่านไม่จำเป็น ต้องลงไปพร่ำสอนอย่างที่เคยเป็นมา

เครื่องจักรอาจ จะเหมือนกันทั่วโลก .... เทคนิคการทำเครื่องให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์คือความเฉพาะตัวของทีมช่างเรา .... กลยุทธ์ในการบริหารจัดการการใช้งานเครื่องจักร คือหัวใจที่ชี้แพ้ชนะระหว่างคุณกับความต้องการของตลาด .... วงศ์ธนาวุฒิมอบความเป็นมืออาชีพให้กับคุณมากกว่า ปรึกษาเราเกี่ยวกับเทคนิคการใช้งาน เครื่องตัดเลเซอร์ laser cutting machine ได้ทุกวันทำการก่อนที่งานจะเข้ามาแล้วเราจะเตรียมตัวกันไม่ทัน

#เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ3D#ชุดหยิบจับ_Robot_Automation #laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan#prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่องเลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์#INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : เครื่องตัดเลเซอร์ Ermaksan Fiber Laser By Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ Ermaksan Fiber Laser by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ Ermaksan Fiber Laser by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)


×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

Prototype ศาลพระภูมิสแตนเลสมิลเลอร์ที่ตัดด้วยเลเซอ...
ตัดเฟืองโซ่เหล็ก 9 มม ไหลลื่น ขอบสวย จบงานไว ไม่สิ...

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Wednesday, 31 May 2023

Latest Comments

No comments yet.

Contact us

บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
85 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอนเหนือ
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Tel : +(66)2-899-6374 , +(66)86-308-0698
Fax : +(66)2-899-6371
E-mail : info@pcb-bangkok.com

QR Website

 

 

© 2023, PCB Bangkok. Designed by Megaweb.co.th