2019-03-05_234545

เมื่อข่าวงานตัดด้วยไฟเบอร์เลเซอร์ที่ให้คุณประหยัดต้นทุนในการตัด อักษรทองเหลืองทองแดงที่ประหยัดกว่าและรวดเร็วกว่าการตัดฉลุด้วยเลื่อยไฟฟ้า แพร่สะพัดถึงหูผู้รับเหมางานก่อสร้างและตกแต่ง งานก็งอกขึ้นมาทันทีสำหรับผู้ใช้เครื่อง fiber laserFIBERMAK ของเรา ปัจจุบันมัดจำเครื่องไว้แล้วรอส่งมอบอย่างเดียว ที่เหลือรับงานมาตัดที่เครื่องของวงศ์ธนาวุฒิก่อน เคยเห็นแบบนี้ไหมครับ ทำเงินสร้างกำไรให้กับคุณทันทีที่มัดจำเครื่อง เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเครือข่ายของ FIBERMAK ของเรา

ปัจจุบัน วงศ์ธนาวุฒิทำหน้าที่เสมือนหนึ่งผู้ป่าวประกาศศักยภาพการทำงานของเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์

ให้กับผู้ประกอบการหลายๆ ท่านได้ประหยัดค่าการทำตลาด ประหยัดเวลาคนประกาศหาลูกค้า ตอนนี้งานป้ายและงานตกแต่งโรงแรมกำลังทยอยไหลเข้ามากันอย่างต่อเนื่อง เราโชคดีได้งานของโรงแรมและร้านค้าที่มีสาขามากมาย ขยายกิจการกันอย่างต่อเนื่อง นับเป็นธุรกิจใหม่ที่ไม่ต้องไปแข่งราคากับใครสำหรับการรับตัดทองเหลืองและ ทองแดง ด้วยเครื่องตัด FIBER LASER ของเรา

#เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ3D#ชุดหยิบจับ_Robot_Automation #laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan#prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่องเลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์#INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : เครื่องตัดเลเซอร์ Ermaksan Fiber Laser By Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ Ermaksan Fiber Laser by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ Ermaksan Fiber Laser by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)