เครื่องจักรแยกตามแบรนด์

 

AARDWOLF

 

PCB-MATERIAL HANDLING

อุปกรณ์เคลื่อนย้าย หิน เหล็ก กระจก และซีเมนต์โยธา เทคโนโลยีจากออสเตรเลียที่มีความปลอดภัยสูง ด้วย Safety Factor ที่มากกว่ามาตรฐาน ช่วยลดอุบัติเหตุจากการเคลื่อนย้ายวัสดุได้เป็นอย่างดี ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดเวลา ลดแรงงาน และคงมาตรฐานคุณภาพในการผลิตได้อย่างเหนือชั้น เคลื่อนย้ายวัสดุอย่างเหนือชั้น มั่นใจ ใช้ AARDWOLF   

 

 

CIDAN

 

CIDAN

CUT TO LENGTH บริหารจัดการวัสดุต้นทางจากแผ่นคอยล์ด้วยเครื่อง CUT TO LENGTH ตัดแผ่นตามขนาดพร้อม SLIT ซอยความกว้างตามต้องการ ลดภาระการสั่งที่ต้องรอนาน ลดการจัดการด้านการจัดเก็บแผ่น ทำงานแบบไม่เหลือเศษ เปลี่ยนเศษวัสดุเป็นกำไรจากการผลิต

Cut-to-Length

CUT TO LENGTH บริหารจัดการวัสดุต้นทางจากแผ่นคอยล์ด้วยเครื่อง CUT TO LENGTH ตัดแผ่นตามขนาดพร้อม SLIT ซอยความกว้างตามต้องการ ลดภาระการสั่งที่ต้องรอนาน ลดการจัดการด้านการจัดเก็บแผ่น ทำงานแบบไม่เหลือเศษ เปลี่ยนเศษวัสดุเป็นกำไรจากการผลิต

CIDAN Power Shearing

เครื่องตัดระบบไฟฟ้า ออกแบบมาสำหรับวัสดุที่มีคุณภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่น RETURN WAGON ส่งงานคืนมาด้านหน้า และ ALUMINUM CUT ลดรอยไหม้อัตโนมัติเมื่อตัดอลูมิเนียม

Cidan Power Folding

CIDAN FOLDING พับโปรไฟล์ยากๆ ได้เหมือนเนรมิตดังใจหมายด้วยระบบ FOLDING แบบไฟฟ้า แม่นยำ ทำงานง่าย พับงานใหญ่ สบายๆ ด้วยบุคลากรเพียงคนเดียว ไม่ต้องยกหรือประคองแผ่น พับได้แม้เป็นงานที่ทำสีแล้วโดยไม่ทิ้งรอยพับ ใช้งานทนทาน ซ่อมบำรุงต่ำที่สุดในระบบพับทั้งหมด

 

 

ERMAKSAN

 

ERMAKSAN

ทรงพลังด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่ง รวดเร็ว คล่องตัวไปกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ บทพิสูจน์แห่งคุณภาพกว่า 40 ปีที่ทั่วโลกยอมรับเป็นประกัน

ERMAKSAN PRESS BRAKE

ทรงพลังด้วยเครื่องพับโลหะระดับโลก ขายดีอันดับหนึ่งจากตุรกี ออกแบบมาเพื่องานพับที่แม่นยำในรูปแบบ Heavy 

ERMAKSAN FIBER LASER CUTTING

เครื่องตัดเลเซอร์ by Wongtanawoot สร้างผลงานความประทับใจให้กับลูกค้ากับงานตัดคุณภาพแบบ non-stop Cutting ลดต้นทุนการผลิตกันแบบต่อเนื่องเพื่องานตัดยาวนานอย่างมีคุณภาพ หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหา cutting solution ที่ต้องเป็น Laser Cutting สำหรับงานบาง เลือกความคุ้มค่าของเงินลงทุนด้วยความสเถียรในคุณภาพที่แข่งขันระดับโลกบนงบประมาณที่คุณจะยิ้มแบบสบายๆ 

อีกหนึ่งความใส่ใจจากผู้รู้ใจคนใช้งานเรื่องการตัดเลเซอร์ จาก Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot

ERMAKSAN Shearing

ใช้ Ermaksan ค้นหาคำตอบที่จะพาให้คุณไปสู่มิติใหม่ของการลงทุนที่มาพร้อมทั้งคุณภาพ บริการ ความคงทน และที่สำคัญคือเครือข่ายงานที่เรามุ่งมั่นส่งมอบให้ลูกค้าของเราได้มีงานตัดพับกันอย่างเต็มมือต่อเนื่องไม่ขาดสาย

 

 

Flow Waterjet

 

Flow Waterjet

Waterjet งานตัดโฟม งานตัดกระจก งานตัดทองเหลือง งานตัดสแตนเลส งานตัดยาง ตัดรวดเร็ว ประหยัด แม่นยำ ทำกล่อง ทำเคส สวยได้ไม่มีรอยที่ขอบตัด สุดยอดงานตัดวอเตอร์เจ็ทประหยัดพลังงานด้วยงบประมาณการตัดที่ประหยัดกว่าใครในคุณภาพความเรียบและการตัดหน้าตรงระดับแนวหน้าของโลก เราให้บริการตัดโลหะแข็งหลายชนิด เลือกใช้บริการตัด waterjet จากวงศ์ธนาวุฒิ

Flow Waterjet

Flow Waterjet หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถตัดงานยาวในหน้ากว้างบนระบบกันฟรีได้อย่างแข็งแรงสมบูรณ์และมั่นคงที่สุด ด้วยเทคโนโลยีระบบปั๊มแรงดันสูงที่ทำให้ Flow Waterjet กลายเป็น เครื่องตัดด้วยแรงดันน้ำ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก วันนี้ Flow ได้รวมสุดยอดเทคโนโลยี จากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งน้องใหม่ล่าสุด นั่นคือ TOPS Waterjet จากเกาหลีมาเป็นส่วนหนึ่งของการรวบรวมเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในโลกเพื่อส่งมอบคุณภาพการตัดที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าของ Flow

 

 

MG

 

PLATE ROLL

เครื่องม้วน MG เทคโนโลยี Plate Roll Forming ชั้นนำจาก ITALY นำเสนอความสำเร็จที่สัมผัสได้จริงด้วยเครื่องม้วนคุณภาพราคาสุดประหยัด ระบบ M Series ด้วยระบบส่งกำลังจากชุดปั๊มและเกียร์อัจฉริยะ ให้ความแม่นยำในการม้วนงานโดยเฉพาะทรงกรวยได้เป็นอย่างดี สอบถามและทดสอบเทคโนโลยีม้วนที่เสถียรและแม่นยำเหนือใครได้วันนี้ที่ วงศ์ธนาวุฒิ

MG Plate Rolling

เครื่องม้วน MG เทคโนโลยี Plate Roll Forming ชั้นนำจาก ITALY นำเสนอความสำเร็จที่สัมผัสได้จริงด้วยเครื่องม้วนคุณภาพราคาสุดประหยัด ระบบ M Series ด้วยระบบส่งกำลังจากชุดปั๊มและเกียร์อัจฉริยะ ให้ความแม่นยำในการม้วนงานโดยเฉพาะทรงกรวยได้เป็นอย่างดี สอบถามและทดสอบเทคโนโลยีม้วนที่เสถียรและแม่นยำเหนือใครได้วันนี้ที่ วงศ์ธนาวุฒิ

MG Section Bending
เครื่องดัด Profile MG SECTION BENDING
ดัดเหล็กโครงสร้าง เหล็ก Profile อย่างเหนือชั้น มั่นใจกว่า ด้วยการทำงานที่เสถียรแข็งแรงทนทานกับเทคโนโลยีได้รับการยอมรับทั่วโลกจาก MG Section Bending ITALY สำหรับการทำ Boiler และดัดขึ้นรูป Profile โลหะชนิดต่างๆ 
 

 

MURATEC

 

MURATEC MOTORUM Punch Press

Muratec Punch Press Motorum สุดยอดความไว ประหยัดไฟ ไม่เปลืองงบประมาณ

เครื่องพันช์ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ระบบ Electrical Servo Motor Drive จาก Murata โดยวงศ์ธนาวุฒิกำลังได้รับความนิยมถึงขีดสุด

ผู้ใช้งานพันช์ Punch Press ทั้งหลายต่างเบนเข็มให้ความสนใจกับความน่าทึ่งในเทคโนโลยีพันช์ด้วยระบบไฟฟ้า ที่ Murata ผู้เป็นแม่แบบแห่งความคิดได้นำเสนอสู่ตลาดตั้งแต่ปี 1996

MURATEC MOTORUM Punch Press

เครื่องพันช์ชิ่งคุณภาพดีประหยัดเงินลงทุน รวดเร็ว แม่นยำ ประหยัดไฟ ขึ้นรูปได้สวยงาม คุ้มทุนไวในคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ มองหาเครื่องพันช์ชิ่งดีดีที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็วมองหาเครื่องพันช์ชิ่งจาก Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot

 

 

SARDA

 

SARDA

ระบบแม่เหล็กไฟฟ้าถาวรที่ใช้ไฟฟ้ากระตุ้นการทำงาน EPM จาก SARDA จะช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากการยกโลหะรูปพรรณหรือแผ่น slap ขนาดใหญ่ทุกชนิดไม่จำกัดขนาดและน้ำหนักให้ปลอดภัยและรวดเร็ว เทคโนโลยีที่ประเทศอินเดียผู้ถลุงเหล็กรายใหญ่ของโลกที่ชำนาญการเป็นพิเศษ

 

 

USED AMADA

 

USED AMADA

เน้นการนำเสนอเครื่อง used AMADA จาก Japan คุณภาพเยี่ยมพร้อมบริการครบวงจรสำหรับงานแปรรูปโลหะแผ่น มีเครื่องจักรหลากหลายให้เลือกและทดสอบการใช้งานก่อนลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดเลเซอร์ เครื่องพันช์ชิ่ง เครื่องตัด เครื่องพัับ และอื่นๆ ในรูปแบบ used AMADA Sheet Metal Solutions

Used AMADA Press Brake

เครื่องพับที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย ใช้ง่าย แข็งแรง ประหยัดเงินลงทุน ส่งมอบพร้อมบริการดูแลหลังการขายครบชุด

Used AMADA Shearing

เครื่องตัด AMADA จากญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยม ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยด้วยความแข็งแรงและเสถียรสูงสุด มองหาเครื่องตัดดีดีที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็วมองหาเครื่องตัดโลหะจาก Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot

Used AMADA CO2 Laser Cutting

เครื่องตัดเลเซอร์มือสองจากญ๊่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยด้วยสมรรถนะการตัดและการบริการหลังการขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอะไหล่ที่ถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด ประหยัดต้นทุนการใช้งานในระยะยาวมากที่สุดเห็นจะไม่พ้นเครื่องตัดเลเซอร์ Laser cutting จาก AMADA

Used AMADA Punch Press

เครื่องพันช์ชิ่งจากญี่ปุ่นคุณภาพดีประหยัดเงินลงทุน ปรับสภาพพร้อมใช้ ส่งมอบพร้อมบริการดูแล Professional After Sale Service

USED AMADA BAND SAW

AMADA BAND SAW เครื่องเลื่อยสายพานอะมะดะ

สุดยอดเครื่องเลื่อยสายพานที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลก เครื่องเลื่อย AMADA ระบบยกไฮโดรลิคเหมาะกับงานหน้ากว้างโดยเฉพาะการตัดเหล็ก คู่หูผู้ประกอบการสร้างอาคาร โครงสร้างโลหะและงานโครงสร้างขนาดใหญ่

 

 

AFAB

 

TURRET PUNCHING GANGSTER

คู่ใจผู้ผลิตงานกล่อง งานตู้ไฟฟ้า งานพาเนลต่างๆ 

TURRET PUNCHING GANGSTER

ผู้ประกอบการที่ทำงานตู้ไฟฟ้า งานฝาประกอบและโครงประกอบที่ทำจากโลหะแผ่นด้วยเทคโนโลยีการตัดเจาะขึ้นรูปจาก turret punching ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจากค่ายใด ใหม่หรือเก่า เรารู้ว่าคุณต้องการเครื่องระดับมืออาชีพที่ทำให้คุณเดินงานไว ได้คุณภาพ งานดี มีความแม่นยำและเชื่อถือได้สูง

AFAB Automatic tool grinder

+ Automatic tool grinder เครื่องเจียรทูล punching tool อัตโนมัติที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้จากผู้ใช้งานเครื่อง turret punching ทั่วประเทศ


AFAB Self Clinching-Insertion

+ Self Clinching-Insertion เครื่องย้ำหมุดที่ออกแบบด้วยระบบต้นกำลังจากไฮโดรลิค รวดเร็วและยึดแน่นกว่าระบบลม

AFAB Corner Grinder

มิติใหม่ของการลดแรงงาน ลดความเสียหายเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งมอบ ด้วยการใช้เครื่องเจียรอัตโนมัติ ที่เจียรขี้เหล็กออกจากมุมที่เชื่อมโลหะของฝาตู้ไฟฟ้า หรือตู้โลหะต่างๆ ที่ต้องการ ความสวยงามในการส่งมอบ พร้อมกับลดต้นทุนในการผลิตด้วยระยะเวลาการส่งมอบที่รวดเร็วกว่า